Lil Wayne เรียกว่า"Weezy Baby"เป็นหนึ่งใน rappers ส่วนใหญ่มีความสามารถแย้งและมีชื่อเสียงของเวลาของเรา เนื้อเพลงยอดฮิตของเขาอย่างไม่น่าเชื่อเพลงจังหวะและดนตรีที่ไม่ซ้ำกันรุ่นที่เขานำมาให้คนรักฮิปฮอปและแร็พมีบางสิ่งที่เขาอธิบายลักษณะและการทำงานของเขาน่ากลัว ซึ่งส่วนมากถกเถียงล้อมรอบเขาจะยึดตามประวัติศาสตร์ที่เขาได้เลือกที่จะยี่ห้อกับร่างกายของเขาตามที่คุณจะเห็นด้านล่างบางคนไม่ชอบสไตล์นี้อย่างสมบูรณ์และยังความรักของเขาเพลง> ซึ่งเป็นผลโดยตรงกับจำนวนของยอดขายที่เกิดจากอัลบั้มล่าสุดของเขา

รอยสัก

รอยสัก Lil Wayne 's ได้รับการเสมอหัวข้อของการสนทนาที่ดีในหมู่แฟน ๆ ของเขาเขาได้ดังนั้นมากของพวกเขาว่าจะเป็นเรื่องยากมากที่จะอธิบายพวกเขาทั้งหมดในเวลาเพียงหนึ่งบทความ, เป็นกรณีนี้เราจะให้ความสำคัญกับคนที่เห็นได้ชัดที่สุด , คนที่พบในหน้าของเขา

มีการจำนวนมากที่มีความสับสนในการไปถึง teardrops tattooed ซึ่งบุคคลนั้นมีสิทธิด้านล่างตาของเขาในขณะที่คุณอาจจะรู้ว่าเขามีสาม teardrops ซึ่งสำหรับบางหมายถึงจำนวนของคนฆ่าคน ๆ นั้นมี แต่นี่ไม่ใช่กรณีที่เขาอย่างชัดเจนกล่าวว่าเขาไม่เคยฆ่าใคร แต่พวกเขาจะได้เป็นตัวแทนทั้งสามของเขาใกล้ชิด เพื่อนที่มีเสียชีวิตตั้งแต่เขามีสองด้านล่างน้ำตาหนึ่งตาของเขาและหนึ่งฉีกขาดด้านล่างอื่น ๆ หนึ่งที่พวกเขาอาจจะเกี่ยวข้องกับสองกรณีแตกต่างกันเมื่อคนรักของเขาเสียชีวิต

ระหว่างบางฉาวโฉ่ที่สุดของรอยสักที่เขาเล่นกีฬาเราจะต้องกล่าวถึงผู้ที่จะอยู่บนฝาปิดตาของเขาซึ่งร่วมกันอ่าน"กลัวพระเจ้า"เขายังมีตัวอักษร"C"tattooed ขวาในระหว่างขนคิ้วของเขาบางคนบอกว่ามันย่อมาจากคาร์เตอร์ซึ่งเป็นนามสกุลของเขาด้านขวาเหนือที่ "C"มีข้ามที่ระบุว่าเขาเชื่อในพระเจ้าเขามีตรานี้ขวาหลังจากที่เขาได้ออกจากคุกในปีนี้ — บางคนคาดเดาว่า"C"อาจจะยืนให้แม่หรือความจริงที่ว่าเขาเป็นของเขา คริสเตียนทางความหมายของพวกเขาจะเปิดให้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งการตีความ

Carter III

Lil Wayne — ใคร'Lollipop'เป็น # 1 — ให้ภาพเด็กของเขา Makeover tattooed สำหรับ Carter III Cover

นี่คือชื่อของอัลบั้มล่าสุดของเขาซึ่งมีภาพของตัวเองกลับไปในวันเมื่อเขาเป็นทารกกับการเพิ่มของบางยูพีเอสดิจิตอล – touch (รอยสัก) จำนวนหนึ่งเพลงในอัลบั้มนี้เรียกว่า"อมยิ้ม", หนึ่งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อผู้หญิงที่เขาได้รับความสำเร็จดีมากเพราะวันแรก ๆ ที่เดียวตีตลาดเป็นขายเกือบ 400,000 เล่มและหลังจากที่มันทะลุหนึ่งล้านชุดจำหน่ายอัลบั้มนี้ก็สามารถไปถึงตัวเลขที่น่าประทับใจเหล่านั้นโดยไม่คำนึงถึงความจริงที่ว่าส่วนใหญ่ของแทร็คมีรั่วเดือนที่ผ่านมา ตัวเลขเหล่านี้นำเขาไปที่กลุ่มชนชั้นสูงของ rappers ผู้ที่ได้รับสามารถในการเข้าถึงและเกินหนึ่งล้านเครื่องหมาย, บางคนอื่น ๆ ที่ได้บรรลุระดับความสำเร็จครั้งนี้มี Kanye West และ 50 Cent

หนึ่งในเหตุผลที่เราได้กล่าวถึง Carter III เป็นเพราะเขายังมีรอยสักสีแดงขวาเหนือคิ้วขวาของเขาซึ่งคนอ่าน"ผมเพลง"ตามรู้ว่านักร้องเขาได้ลึกซึ้งรักดนตรีและเขาเขาเป็นหนี้ระดับความสำเร็จให้ผู้คนจำนวนมากที่ในการทำงานทางธุรกิจและยัง Don't แม้แต่ อาชีพมีอิทธิพลต่อพวกเขาต้องการมีของเขาในบางส่วนของตัวอักษรเหล่านี้มี Tอาการปวดและแม้กระทั่งเจ้าชาย

Blogger ตอบโต้ผสมในการไปถึง Tatoos ของพระองค์

"ไม่เป็นไร … เขาก็ยังจะได้รับมัน !!!!"
"Ewwww …. ผมเคยชอบเขา."
"เขาน่ากลัว …. เขาเป็นการนำการแข่งขันดำลง!"
"เขาจะขอโทษเขาไม่ว่ากับตัวเอง … มันจริงๆไม่น่ารัก!"
"ในทางของมัน kinda เซ็กซี่"
"เป็นเรื่องทีเรื่อง'doesn, ความจริงคือเป็นที่เขาจะมีความสามารถพิเศษและหาก thats สิ่งที่เขาเลือกที่จะทำเพื่อตัวเองแล้วผู้ใส่ใจ.

ที่คุณสามารถดูมีปฏิกิริยาผสมและความคิดเห็นเมื่อมันมาถึง Tatoos ของเขา แต่ความเป็นจริงยังคงอยู่ที่ Lil Wayne เป็นหนึ่งใน rappers ที่ดีที่สุดของเวลาและความรู้สึกประสบการณ์ของเขาและของเราคิดเป็นที่ยอมรับอย่างสูงจากแฟน ๆ ของเขาผ่านภาษาสากลในการฟังเพลง

Advertisements